Xì tố X8 Club được xem là trò chơi hot nhất hiện nay, vì nếu muốn trở thành người thắng cuộc không chỉ phải nắm được những kinh nghiệm đỉnh cao mà còn phải phân tích được tâm lý của đối thủ. Ở bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho mọi người những cách chơi để đánh bay hết mọi đối thủ trên sòng bài đấy nhé!

Luật chơi Xì tố X8 Club

Để chơi giỏi Xì tố, các cược thủ chuyên nghiệp phải biết những điều sau đây:

Luật chơi bài Xì tố X8 Club

Một bàn chơi Xì tố có thể sở hữu tối đa 6 người chơi, công cụ chủ yếu là bộ bài tây 52 lá thông dụng. Đặc biệt là chỉ sử dụng những lá bài có giá trị từ 7 cho đến quân Át (A), người chơi sẽ được chia 2 lá bài khi bắt đầu ván cược.

Xì tố là tựa game hút khách bậc nhất tại X8 Club

Người chơi được quyền lựa chọn một quân bài ngửa và một quân bài úp, trong vòng 3 lượt chơi tiếp, những người chưa bỏ cuộc thì cứ nhận thêm 1 lá bài và thay phiên nhau tố thêm tiền cược.

Tới vòng cược cuối cùng, lá bài tẩy được lật ra, mọi người sẽ so điểm với nhau thì người nào nắm bài lớn nhất chính là người giữ vị trí quán quân tại Xì tố X8 Club.

Các hình thức lựa chọn khi chơi Xì tố

Mỗi một người tham gia chơi Xì tố đều có 4 lựa chọn cơ bản như sau:

  • Úp bài: Khi người chơi cảm thấy bài mình quá yếu, không thể nào có cơ hội thắng được thì nên lựa chọn cách úp bài để xin thua. Dĩ nhiên người úp bài chỉ mất tiền đặt cược ban đầu thôi.
  • Theo: Nếu đối thủ của bạn đã tố thêm tiền cược và bạn vẫn nghĩ mình có cơ hội thắng thì chọn theo, tức là tiếp tục chơi Xì tố X8 Club bằng với số tiền cược của người chi trước.

Các sự lựa chọn khi chơi Xì tố X8 Club

  • Tố: Chỉ hành động bỏ thêm tiền cược vào ván bài đang hiện hữu.
  • Tố tất: Bỏ hết tất cả số tiền của mình vào trong ván bài định mệnh này, được ăn cả ngã về không rất đúng tại trường hợp tố tất này.

Chiến thuật cân hết mọi đối thủ trong Xì tố X8 Club

Khi lựa chọn Xì tố là một bộ môn giải stress, mọi người nên biết thêm những chiến thuật để cân hết mọi đối thủ sau đây:

Tố dọa gây áp đảo tinh thần của đối thủ

Khi cầm trên tay những quân bài không đủ mạnh, bạn cũng đừng nên lo lắng và úp bài ngay mà hãy dũng cảm tố nhanh ngay từ đầu ván. Điều này khiến cho đối thủ tưởng rằng bạn đang giữ bộ bài cực mạnh và sẽ e dè để theo.

X8 Club đa dạng các loại bàn chơi với mức cược khác nhau

Nên học cách kiên nhẫn

Nếu những lá bài của bạn không có một chút gì liên quan đến nhau, chúng không hề tồn tại liên kết gì hoặc là quân bài thứ 3 xuất hiện cũng không thể cứu rỗi nó thì bạn nên kiên nhẫn chờ đợi ván chơi mới.

Đôi khi dừng lại không phải là hèn, mà đấy là sự dừng lại đúng lúc để tránh việc thua thảm hại về sau đấy mọi người ạ.

Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng

Việc tìm hiểu tâm lý của đối thủ khi chơi Xì tố X8 Club cũng vô cùng quan trọng, nó sẽ giúp bạn có được những chiến thuật hợp lý để giành được những phần thưởng có giá trị to lớn.

Mọi người có thể tự lựa chọn mức đặt cược cho mình

Ví như đối thủ là những người mới chơi hoặc tay mơ thì bạn có thể sử dụng chiến thuật cược tố để dọa phủ đầu. Nhưng nếu họ là những dân chơi thứ thiệt thì bạn phải cân nhắc khá nhiều đấy nhé!

Với những chiến thuật cực kỳ thực tế như trên, chúc mọi người sẽ áp dụng thành công vào mọi ván bài Xì tố X8 Club và hốt bạc liền tay nhé!

Tắt QC [X]