Sân chơi đổi thưởng tiền thật đang là thị trường giải trí chiếm sóng và phát triển vượt bậc trong thời gian gần đây, ngoài những cái tên nổi bật thì X8 Club nổi lên như một làn gió mát trong thị trường này. Nhưng nếu muốn tham gia trải nghiệm tại đây, X8 Club yêu cầu mỗi người chơi phải có riêng cho mình một tài khoản chính chủ. Thế nên bài viết hướng dẫn đăng ký X8 Club cũng được ra đời từ đây.

Muốn đăng ký tài khoản tại X8 Club có khó không?

Khác với những game bài yêu cầu thông tin đăng ký của người chơi cực khắt khe, thì X8 Club lại tạo điều kiện tối đa cho người chơi, tối ưu hóa những thông tin đầu vào đơn giản nhất có thể, được đánh giá là cực kỳ tâm lý với khách hàng.

Muốn mở tài khoản X8 Club dễ hay khó?

Bỏ qua những quá trình xác nhận khắt khe, anh em chỉ cần vài thao tác đơn giản và nhanh chóng là đã sở hữu ngay một tài khoản chính chủ để trải nghiệm kho game đa dạng của X8 Club rồi đấy.

Hướng dẫn đăng ký X8 Club chi tiết

 

Trình tự để anh em có thể đăng ký được tài khoản và tham gia vào sòng bài Las Vegas thu nhỏ này là:

Truy cập vào đường link chính chủ của X8 Club

Hiện tại, đường link chính chủ của X8 Club chính là https://x8vn.com/, bạn chỉ cần truy cập vào đây là đã có thể trải nghiệm trực tiếp sòng bài trên nền tảng PC thông minh rồi đấy. 

Chú ý phải truy cập vào đúng link chính chủ của X8 Club

Cũng ngay tại website chính chủ này, anh em vẫn có thể tải ứng dụng X8 Club về thiết bị di động thuộc cả 2 nền tảng thông minh là iOS và Android, hoặc có thể tìm nhanh chóng qua các kho ứng dụng được tích hợp sẵn trong điện thoại của mình.

Lựa chọn vào mục “Đăng ký”

Bước tiếp theo trong hướng dẫn đăng ký X8 Club đương nhiên là tiến hành thủ tục đăng ký tài khoản sau khi truy cập được đúng trang web chính chủ. Có mục “Đăng ký” rõ ràng và chi tiết, đập thẳng vào mắt nên anh em chỉ cần ấn vào đó để tiếp tục công việc dang dở của mình.

Điền đầy đủ thông tin cá nhân để hệ thống X8 Club xét duyệt

Khi vừa click chọn vào mục đăng ký, thì lập tức sẽ hiện ra một form để anh em điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân của bản thân vào, bao gồm:

  • Tên đăng nhập: Chọn lựa tên theo ý muốn của bản thân, có thể đặt tên phong thủy nhằm mục đích hốt tiền tại sàn chơi trực tuyến.
  • Mật khẩu: Chữ, số hoặc các loại ký tự miễn là nó dễ nhớ với bạn và vô cùng khó đoán với người ngoài là được.
  • Nhập lại mật khẩu: Điều này để hệ thống X8 Club chắc chắn là anh em nhập đúng mật khẩu mà mình mong muốn.

Sau khi hoàn thành hết các bước trên, bấm ngay vào nút Đăng ký +50K để hệ thống bắt đầu nhận hồ sơ và xét duyệt trong vòng vài phút cuộc đời.

Hướng dẫn đăng ký X8 Club chi tiết nhất hiện nay

Tiện lợi hơn khi đăng ký X8 Club bằng Facebook

Nếu bạn cảm thấy cách hướng dẫn đăng ký X8 Club phía trên quá rườm rà, thì bạn có thể áp dụng cách thức nhanh gọn lẹ hơn là đăng ký qua Facebook như sau:

  • Bước 1: Bấm vào mục Facebook ngay bên cạnh nút Đăng ký +50K được hiển thị ngay trên giao diện chính của X8 Club.
  • Bước 2: Cửa sổ pop up sẽ được hiện ra, nếu yêu cầu đăng nhập mật khẩu thì bạn hãy nhập mật khẩu của bạn vào đấy để xác minh bạn chính là chủ của Facebook đấy.
  • Bước 3: Hệ thống yêu cầu xác nhận điều khoản, anh em chỉ cần click vào xác nhận rồi chọn “Tiếp tục” là xong xuôi nhanh chóng.

Hy vọng bài viết hướng dẫn đăng ký X8 Club bổ ích này sẽ phần nào giúp ích được cho những bước chân đầu đời muốn trải nghiệm sòng bài Las Vegas thu nhỏ hàng đầu tại Việt Nam này.

Tắt QC [X]