Liêng được coi là một bộ môn bài lá phổ biến tại nước ta, dựa theo cách chơi của Poker nhưng lại được tối giản hơn rất nhiều lần. Mặc dù cơ bản và dễ thắng là thế nhưng vẫn có rất nhiều người không biết cách chơi Liêng X8 Club. Những người mới tham gia trải nghiệm thể loại này nhanh chóng đọc hết bài viết sau đây nhé!

Liêng X8 Club là gì?

Đối với những người chơi mới bắt đầu dấn thân vào con đường làm giàu nhờ sàn giải trí thì phải biết những điều sau đây:

Liêng X8 Club VIP đến đâu?

Là cổng game đứng đầu trong nền giải trí công nghệ số của nước ta, X8 Club không thể nào bỏ lỡ được tựa game Liêng hút khách này. Tại đây, mọi người sẽ cảm nhận được sự đầu tư mạnh mẽ của X8 Club dành cho thể loại Liêng độc đáo từ mặt hình ảnh cho đến chất lượng âm thanh đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

X8 Club sở hữu rất nhiều bàn chơi dành cho mọi đối tượng cược thủ

Đồng thời, Liêng X8 Club có hẳn danh sách bàn chơi với các mức cược vô cùng đa dạng, phù hợp với hầu hết mọi điều kiện kinh tế của game thủ. Mọi người còn có thể tự tạo bàn chơi và mời bạn bè vào chơi cho đỡ xa lạ và bỡ ngỡ nhé.

Luật chơi Liêng

Trước khi bắt đầu một ván bài, người chơi đã phải chọn mức đặt cược tại mỗi bàn bài ngay từ đầu rồi. Mỗi một cược thủ sẽ được chia 3 lá bài, và không ai có thể biết bài của nhau được. 

Sau đó, dựa vào tính mạnh yếu của những quân bài Liêng trên tay, bạn có thể lựa chọn những thao tác sau:

  • Tất tay: Khi bạn chắc chắn bài mình sẽ thắng và không ai có thể ăn được thì lựa chọn này sẽ giúp bạn đặt cược hết thảy số tiền trong tài khoản của bạn vào ván bài ấy. Nên nhớ là phải là những thế bài cực mạnh và phải chiếm cơ hội thắng tuyệt đối đấy nhé!

Những lựa chọn khi tham gia vào tựa game Liêng tại X8 Club

  • Tố: Đặt thêm một số tiền cược lớn hơn đối thủ phía trước đã đặt.
  • Theo: Nếu đối thủ của bạn đã tố thêm tiền cược và bạn chấp nhận số tiền đó thì hãy chọn theo bài.
  • Xem: Lựa chọn xem khi bạn không muốn đặt cược tại Liêng X8 Club và chuyển lượt cho đối thủ tiếp theo.
  • Úp bài: Nếu cảm thấy bài trong tay mình quá yếu, mọi người nên chọn úp bài để xin thua. Lúc này thì mọi người chỉ mất số tiền cược lúc ban đầu chứ không hề mất thêm những chi phí phát sinh khác.

Thủ thuật chơi Liêng X8 Club mọi người nên biết

Những thủ thuật mà mọi người nên biết khi chơi Liêng, bao gồm:

Bài nhỏ vẫn có thể tố

Khi chơi bài Liêng, không ai quy định bạn phải sở hữu bài lớn và mạnh mới có thể tố, điều này tạo nên cơ hội chiến thắng cho những người có bài thấp nhưng ranh mãnh và thông minh. Bởi tâm lý con người thường không tự tin vào những gì mà mình sở hữu.

Liêng là một thể loại vô cùng hút khách tại X8 Club

Hạn chế tố liều mạng

Tuy nhiên, tố cũng là một con dao hai lưỡi vì nó có thể giúp bạn dọa đối thủ và đồng thời cũng có thể là bàn đạp để đối thủ bắt bài bạn. Nhưng không sao vì Liêng X8 Club sẽ giúp mọi người trải nghiệm được những sự mạo hiểm tuyệt vời mà hiếm có tựa game nào có được.

Hạn chế tố liều mạng để không bị cháy bài nhé

Hãy vận dụng những thủ thuật chơi Liêng X8 Club phía trên để đạt được những khoản lợi nhuận khổng lồ nhé. Chúc các bạn game thủ luôn có được những giây phút chơi game cực sung sức tại X8 Club.

Tắt QC [X]