Nhu cầu giải trí của con người ngày càng cao nên các cổng game như X8 Club ngày càng phải hoàn thiện hơn để đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mọi người. Nhưng không phải trò chơi nào cũng để lại ấn tượng sâu sắc cho cược thủ như tựa game Sâm lốc X8 Club. Vậy Sâm lốc có khó chơi không? Mau tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé!

Sâm lốc X8 Club có khó chơi không?

Rất nhiều tân game thủ hoang mang và lo lắng khi nghe thiên hạ đồn Sâm lốc X8 Club rất khó chơi, nhưng thực sự phải như vậy không? 

Vốn được xem là một trò chơi dân gian với tuổi đời lâu năm và cực phổ biến tại Việt Nam. Được giới chuyên gia đánh giá là không quá khó để một người chơi mới có thể hiểu và chơi rành rọt trong vòng 1 đến 2 ngày nên mọi người cứ yên tâm trải nghiệm đi nhé!

Sâm lốc X8 Club không hề khó như mọi người nghĩ

Chỉ cần bạn hiểu rõ được các luật lệ và những kinh nghiệm xương máu của người đi trước thì việc chiến thắng và rinh về nhà những phần thưởng to lớn chỉ là việc sớm hay muộn mà thôi.

Cách chơi Sâm lốc X8 Club cơ bản cho người mới chơi

Sâm lốc không hề khó chút nào, bằng chứng là mọi lứa tuổi từ nhỏ đến lớn đều có thể tham gia và dễ dàng chiến thắng tại tựa game này.

Cách chia bài Sâm lốc

Khi bắt đầu một ván bài, mỗi một người chơi sẽ được chia 10 quân bài bất kỳ mà không ai có thể biết được bài của nhau, thông thường sẽ được chia theo ngược chiều kim đồng hồ.

Thông thường, để chơi Sâm lốc X8 Club phải có tối thiểu 2 người chơi và tối đa là 4 người, mà hoàn hảo nhất là khi bàn Sâm lốc có đủ được 4 người chơi.

X8 Club có nhiều bàn chơi với mức cược đa dạng cho mọi người trải nghiệm

Luật chơi bài Sâm lốc

Cách chơi của bài Sâm lốc giống như thể loại bài Tiến lên miền Nam, chỉ khác là mỗi người chơi chỉ được chia 10 lá bài. Ai nắm giữ quân bài nhỏ nhất thì được ưu tiên giành lượt đánh trước. Từ ván bài tiếp theo, ai tới nhất thì được quyền đánh trước.

Khi người đánh trước đưa ra những quân bài bất kỳ thì người chơi tiếp theo có nhiệm vụ là phải chặn lại bằng những lá bài lớn hơn, sảnh lớn hơn, đôi lớn hơn hoặc là các trường hợp đặc biệt để chặn heo như tứ quý.

Trường hợp không có ai chặn thì người chơi đó có quyền đánh tiếp các quân bài khác, vòng chơi cứ tiếp tục đến khi nào có một người hết bài thì người đó chính là người chiến thắng tại Sâm lốc X8 Club.

Cách chơi Sâm lốc hệt như game bài Tiến lên quốc dân

Tính điểm Sâm lốc

Trong Sâm lốc, duy chỉ có 1 người duy nhất được tính thắng, những người còn lại sẽ bị thua và bị tính điểm thua như sau:

  • Nếu còn 1 lá bài rác thì bị 1 điểm cược.
  • Nếu ván bài có người ăn trắng thì mỗi nhà sẽ thua 20 điểm cược cho người thắng đó.
  • Nếu bạn lỡ để thúi lá bài 2 tại Sâm lốc X8 Club thì bị mất 15 điểm cược.
  • Cóng thì bạn sẽ phải mất 15 điểm cược.
  • Tứ quý chặt được heo thì sẽ bị mất 15 điểm cược trên 1 lá bài heo bị chặt.
  • Tứ quý chặt được tứ quý thì bị trừ 15 điểm cược.
  • Chặt chồng lên nhau thì bị mất 15 điểm cược nhân lên với số lượt chồng.

Với hàng tá kiến thức được tích lũy qua những bài học xương máu của các dân chơi Sâm lốc X8 Club thứ thiệt, mọi người cứ yên tâm là sẽ không khó để có thể bắt đầu chơi và thắng lớn. Hãy luôn cập nhật những thông tin bổ ích để chơi bài vip pro hơn mỗi ngày nhé!

Tắt QC [X]