Tuổi thơ ai chưa từng trải qua cảm giác nôn nóng mỗi ngày để chờ đợi từng tập phim của Tây Du Ký thì quả thật là một thiếu sót vô cùng lớn. Được xem là tuổi thơ của hầu hết mọi người, nay đã được sống lại tại sàn giải trí số 1 Việt Nam thông qua slot game Tây Du Ký X8 Club. Mau đến xem có điều gì thú vị xoay quanh tựa game này không nhé!

Slot game Tây Du Ký X8 Club là gì?

Dựa theo tác phẩm kinh điển của tác giả Ngô Thừa Ân, tạo nên dấu ấn khó phai trong lòng khán giả cho đến tận bây giờ, Tây Du Ký phải được gọi là huyền thoại mỗi khi được nhắc đến. X8 Club đã làm sống lại một kiệt tác tuổi thơ của mỗi người thông qua tựa slot game Tây Du Ký X8 Club

X8 Club đã làm sống dậy một thời tuổi thơ của người chơi

Không những gây được điểm nhấn độc đáo qua cốt truyện, trò chơi này còn nhận được sự đầu tư cực khủng về chất lượng âm thanh lẫn hình ảnh, thậm chí là tỷ lệ cược tại đây đều đáp ứng đủ về mặt giải trí lẫn lợi nhuận cho mọi người.

Tất tần tật về slot game Tây Du Ký X8 Club

Chơi slot game Tây Du Ký X8 Club có khó không?

Slot game nổ hũ là thể loại game cực dễ chơi và dễ trúng, nên dường như nó phù hợp với mọi đối tượng người chơi. Do được đầu tư bài bản nên slot game Tây Du Ký X8 Club được coi là một trò chơi hút khách tiêu biểu bậc nhất tại đây.

Dễ chơi và dễ thắng là từ ngữ diễn tả chân thật nhất về Slot game Tây Du Ký

Về quy tắc và luật chơi thì khá đơn giản, mọi người chỉ cần chọn đúng mức cược sao cho phù hợp với bản thân nhất và xuống tay quay slot thôi. Đặc biệt là nếu được ông bà độ, mọi người sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng lên đến con số hàng trăm triệu đồng.

Các hạn mức đặt cược

Sẽ có 3 cổng cược để mọi người thoải mái lựa chọn, chính là:

  • Mức cược 100 có biểu tượng Trư Bát Giới.
  • Mức cược 1.000 với biểu tượng Tôn Ngộ Không.
  • Mức đặt cược 10.000 với biểu tượng của Đường Tăng.
  • Ngoài ra còn có thêm một cổng chơi thử với biểu tượng của Ngộ Tịnh.

Đa dạng các loại mức cược để người chơi thoải mái lựa chọn

Các biểu tượng đặc biệt trong slot game Tây Du Ký X8 Club

Có vô số các biểu tượng hấp dẫn trong game, nhưng mọi người nên đặc biệt lưu ý đến những biểu tượng sau đây, vì chúng sẽ đem về cho bạn những phần quà to lớn:

  • Wild: Những biểu tượng này sẽ thay thế cho những biểu tượng khác, tạo thành một chuỗi liên hoàn giúp bạn nhận được phần thưởng lớn hơn. Thông thường có biểu tượng của nhân vật Ngộ Không và Đường Tăng.

Các tựa minigame sẽ đem lại phần thưởng cực lớn cho mọi người

  • Bonus: Khi biểu tượng Bonus xuất hiện ít nhất 3 lần trên màn hình, mọi người sẽ không cần xét bất kỳ tổ hợp nào nữa mà sẽ trực tiếp kích hoạt minigame. Với tổng giải thưởng trong minigame có thể tăng gấp 5 lần tổng tiền cược của bạn trong slot game Tây Du Ký X8 Club đấy nhé!
  • Free: Có biểu tượng của một “yêu nữ” cực kỳ xinh đẹp, khi Free xuất hiện ít nhất 3 lần trong một lần quay thì người chơi sẽ nhận được 5 lượt quay miễn phí. Đặc biệt hơn, càng nhiều biểu tượng Free xuất hiện thì lượt quay bạn nhận được sẽ càng nhiều.

Thật khó để có thể diễn tả hết những sự tuyệt vời mà tựa slot game Tây Du Ký X8 Club đem lại cho người chơi chỉ qua một bài viết ngắn. Nếu muốn cảm nhận được rõ ràng hơn thì chỉ có nước tự mình trải nghiệm thử thôi.

Tắt QC [X]